Giới thiệu về nhà hàng Ussina

Món ăn ngon sài gòn

USSINA – Aging Beef & Bar

Nhà hàng Nhật Bản cao cấp phục vụ bò Wagyu Ủ Tuyết thượng hạng.

USSINA là nhà hàng tiên phong và độc nhất tại Việt Nam phục vụ món bò Wagyu thượng hạng sử dụng phương pháp Ủ Tuyết độc đáo được lưu truyền hơn 200 năm tại tỉnh Niigata, Nhật Bản.

Bò Wagyu của chúng tôi được ủ tuyết 30 ngày và vận chuyển về Việt Nam bằng đường hàng không. Qua bàn tay điêu luyện của các đầu bếp bậc thầy Nhật Bản, nguyên liệu bò Wagyu Ủ Tuyết được chế biến một cách tinh tế và đặc sắc, để từng thớ thịt mềm tan và dậy lên hương vị đặc trưng.

Đặc biệt hơn nữa, thực khách sẽ được trải nghiệm tự tay nướng bò Wagyu Ủ Tuyết trên đá nóng núi Phú Sĩ, giúp hương vị càng thêm đậm đà, kích thích vị giác.

CONCEPT NIKU BARU

Kết hợp tinh tế giữa phong cách Nhật Bản truyền thống và Phương Tây hiện đại.

Niku Baru là sự kết hợp hài hòa giữa nguồn gốc ẩm thực hiện đại Phương Tây và phong cách ẩm thực tinh tế cao cấp Nhật Bản. Tại đây, thực khách có thể thưởng thức các món steak Wagyu thượng hạng theo phong cách Nhật Bản.

Thiết kế nhà hàng sử dụng các nguyên vật liệu tự nhiên như đá và gỗ, mang lại cảm giác ấm áp, mộc mạc, gần gũi, nhưng không kém phần sang trọng, trang nhã và tinh tế.

SNOW AGING WAGYU - UOSHOKU JAPAN

Phương pháp Ủ Tuyết, hay Yukimuro, được tạp chí Michelin khen ngợi, là phương pháp ủ thịt bò Wagyu trong những căn hầm chứa đầy tuyết tại vùng Niigata, Nhật Bản. Để công đoạn Ủ Tuyết đạt hiệu quả tối ưu nhất, căn hầm tuyết phải đáp ứng được các tiêu chuẩn về nhiệt độ và độ ẩm một cách khắt khe. Đặc điểm nhận dạng của thịt bò Wagyu Ủ Tuyết là sự đan xen đồng đều của những vân mỡ cẩm thạch đẹp mắt trên nền thịt mềm mọng, tươi đỏ, vì vẫn giữ được độ ẩm hơn 90% so với miếng thịt ban đầu.

Trước khi thực hiện kỹ thuật Ủ Tuyết, các nghệ nhân vùng Niigata, Nhật Bản sẽ tiến hành tuyển chọn nghiêm ngặt những chú bò Wagyu lông đen khỏe mạnh và đủ tuổi từ vùng Kagoshima, được nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên với điều kiện thuận lợi và sự chăm sóc kỹ lưỡng nhất, đáp ứng những tiêu chuẩn về sản lượng, màu sắc, vân mỡ cẩm thạch và độ chắc của thịt.

Takashi Uono, chủ tịch của Uoshoku Meat và là nhà phân phối độc quyền bò Wagyu Ủ Tuyết của Ussina tại Việt Nam, đã nghiên cứu và đưa ra thời gian ủ bò tối ưu nhất là 30 ngày. Với phương pháp Ủ Tuyết và thời gian ủ chuẩn, vị umami của thịt bò Wagyu đậm đà hơn gấp 3 lần, độ mềm mọng tăng lên gấp 2.5 lần, lượng cholesterol xấu trong thịt giảm đến 70%. Thịt bò Wagyu lúc này không chỉ được nâng tầm giá trị thưởng thức mà còn nâng tầm giá trị dinh dưỡng, trở thành một món ăn tốt cho sức khỏe.

Bò Wagyu

Tản mạn

Aki Matsuri – Lễ Hội Tri Ân Mùa Màng Trong Văn Hóa Nhật Bản

Khi tiết trời tháng 11 khẽ se lạnh, cũng là lúc Nhật Bản rộn ràng trong không khí của lễ hội tạ

Top 7 Loại Đồ Uống Đặc Trưng Mùa Thu Nhật Bản Bạn Nên Thử

Khi những tán lá phong bắt đầu chuyển sắc, người Nhật lại chờ đón mùa của những hương vị dịu dàng và

🍂 THE SENSE OF JAPANESE AUTUMN – A JOURNEY THROUGH THE FLAVORS OF JAPAN’S FALL SEASON 🍂

Khi những cơn gió đầu thu khẽ chạm, Ussina giới thiệu set menu “The Sense of Japanese Autumn” – hành trình vị

GỢI Ý MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG ĐẬM CHẤT MÙA THU NHẬT BẢN

Mùa thu Nhật Bản là thời điểm thiên nhiên thay áo mới – khi những tán lá phong đỏ rực rỡ, không

KHÁM PHÁ NGHỆ THUẬT THƯỞNG NGOẠN LÁ PHONG ĐỎ XỨ PHÙ TANG

Mỗi khi sang thu, Nhật Bản lại khoác lên mình tấm áo rực rỡ của những hàng phong đỏ, vàng, cam. Đây

USSINA X ANA – 10% OFF – EXCLUSIVE PRIVILEGE FOR ANA E-NEWSLETTER SUBSCRIBERS

ƯU ĐÃI 10% – ĐẶC QUYỀN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THƯ ĐIỆN TỬ TỪ ANA (English below) Ussina hân hạnh

Những điểm nổi bật tại Ussina Landmark 81

Người nổi tiếng Đã đến Review